Tin bên lề

'Chúng tôi như được quay trở lại thời tuổi trẻ một lần nữa'

05.gifNhạc MP3: Hát Chầu Văn MP3

 08/05/2018 9:02:20 SA |  Admin |  0 bình luận |   612 lượt xem

(cailuong.net) - Sự nổi tiếng 'bất ngờ' sau 17 năm bộ phim 'Phía trước là bầu trời' phát sóng đã mang đến cho Thu Nga - Hà Hương - Kiều Anh nhiều cảm xúc đặc biệt.

- Cảm xúc của Thu Nga, Hà Hương và Kiều Anh ra sao khi các bạn được gặp lại nhau sau rất nhiều năm? (Bích Lệ, 36 tuổi, Hà Nội)

- Kiều Anh: Mình cảm thấy rất hạnh phúc. Lúc nãy gặp các bạn, cả ba cùng hỏi tại sao chúng mình không ôm nhau. Lâu lắm rồi không có điều kiện để gặp nhau, có gì đó cảm giác ngại ngần mặc dù rất nhớ nhau. Hai ba ngày trước chúng mình cũng có nói chuyện trên Facebook về bộ phim này.

- Hà Hương: Thú thật cả ba người từ hơn chục năm rồi mới gặp nhau. Còn thi thoảng Hương có cơ duyên gặp riêng từng người, hầu như vô tình gặp nhau trong những lần đi xem biểu diễn, đặc biệt là Kiều Anh.

Chung toi nhu duoc quay tro lai thoi tuoi tre mot lan nua

- Trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của các chị, gia đình có ý kiến gì không? (Thu Giang, 29 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

- Hà Hương: Nhịp sống của mình tăng lên gấp 5 lần. Mình cũng chưa có sự chuẩn bị tốt để trả lời được tất cả câu hỏi của mọi người. Mình thấy khá buồn cười vì nhiều người biết Hà Hương lâu rồi nhưng không ngờ trong phim lại diễn đạt như thế. Chồng mình cứ tủm tỉm cười khi con hỏi "Mẹ ơi sao mẹ đóng phim này ghê gớm thế, mẹ có cả đi 'thả thính' à rồi lại 'Mẹ cũng thảo mai thế à'. Các cháu hỏi rất vô tư và cả nhà đều buồn cười. 

- Kiều Anh: Sau khi bộ phim nổi trở lại mình thấy rất ngưỡng mộ đạo diễn cải lương phim. Cuộc sống của mình không xáo trộn nhiều nhưng mình được sống lại với những kỷ niệm rất đẹp. Độ tuổi đó tất cả đều rất vô tư. Khi bộ phim hot trở lại, mình giống như được sống lại với những ký ức, cảm xúc đẹp đẽ đó. Tuổi trẻ như được quay trở lại một lần nữa. Thời đó 18-19 tuổi khác hẳn sau 17 năm, khác hẳn bây giờ, hoàn toàn vô tư, mọi thứ thay đổi rất nhiều.

- Thu Nga: Khi thấy clip trên mạng, anh xã Nga không có gì ngạc nhiên vì anh cũng biết về bà xã rồi. Nhưng con Nga thì rất thích vì mẹ được nổi tiếng. Con bảo là nhìn thấy ảnh mẹ trên báo và rất tự hào. Nhiều người khác thì rất thương cảm cho vai của mình trên phim vì khổ thân quá. Nga cũng nhận được nhiều inbox mà không trả lời được hết vì cũng không xuất hiện trên mạng xã hội nhiều.

Chung toi nhu duoc quay tro lai thoi tuoi tre mot lan nua

- Quay ngược trở lại cách đây 17 năm, cơ duyên nào đã đưa các chị tham gia phim ‘Phía trước là bầu trời’ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải? (Hương Quỳnh, 29 tuổi, Hà Nội)

- Hà Hương: Hà Hương và Nga có quãng thời gian học cùng nhau tại trường Múa Việt Nam. Có một giai đoạn mà mọi thứ trở nên phù hợp, đúng thời điểm, bởi khi đó cả hai còn là bạn chung phòng trọ. Hôm đấy một ngày rảnh rỗi, Nga nói 'Đi cùng tớ đến Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam để lấy kịch bản. Hà Hương cũng rất vô tình bèn đồng ý: Uh thì đi hộ tống cùng bạn. Đến nơi thì Hương ngồi một góc, a Hải có đến và hỏi ba câu: Em có muốn đóng phim ko, đóng phim bao giờ chưa? Mình nói: Em có. Anh nói giờ em đọc kịch bản này, đọc cho anh nhân vật Nguyệt, rồi ngày này em đến'.

Đây thực sự là một sự tình cờ và may mắn, vai đó được giao cho mình trong vòng 5 phút. Đến giờ, gần 40 tuổi, khi xem lại trích đoạn đó, mình luôn thấy thực sự cảm phục anh Hải cũng như biên kịch Đặng Diệu Hương. Họ nhiều vốn sống bởi như bọn Hương và ê kíp "Phía trước là bầu trời", 90% là diễn viên cải lương tay ngang, chưa đủ kinh nghiệm sống, chưa biết cách diễn, hóa thân vào nhân vật đều nhờ anh chị chia sẻ kinh nghiệm và dạy bảo rất nhiều.

- Kiều Anh: Hôm nay vừa ngồi make-up vừa nghĩ lại, mình nhận thấy xã hội đã thay đổi quá nhiều. 17 năm không phải quá lớn, mà ngày đấy số tiền chi tiêu chỉ là 2.000, 1.000, thì ngày xưa, cái duyên Kiều Anh gặp đạo diễn Hải lại liên quan đến 50.000 đồng. Chị Lan Phượng gọi Kiều Anh đi đóng quảng cáo, đến nơi, Kiều Anh cũng hỏi thì mới biết là quảng cáo thuốc tránh thai. Mình từ chối vì rất sợ mẹ, nhưng mọi người động viên là đã đến đây rồi, cố gắng lên, quảng cáo này mẹ em không xem được đâu. Anh Đỗ Thanh Hải khi đó ra mặt khẳng định rằng không sao cả, anh hứa: Xong quảng cáo này anh đền cho em một vai khác. Mình nghĩ đó là một cơ duyên để hợp tác lần đầu tiên với anh Hải. 

- Thu Nga: Khác với hai bạn, mình thì nghĩ vai này đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhắm trước cho mình, bởi trước phim mình đã nhiều lần cộng tác với anh rồi. Mình từng được anh mời đi quay quảng cáo tại Láng Hòa Lạc. Khi mình tới, tất cả ê-kíp đang chuẩn bị, nhưng lúc đó mình mới biết là quay... quảng cáo thuốc tránh thai. Thời đó suy nghĩ của mọi người rất ấu trĩ, mình từ chối lập tức và không quay thuốc tránh thai vì sợ bố mẹ ở quê biết. Anh Hải thuyết phục thế nào mình cũng nhất định không quay. Đến trưa thì chị Phượng gọi cho Kiều Anh thế vai cho mình. Cái duyên là như vậy. Nhưng anh Hải không nói ra mà thôi. 

Chung toi nhu duoc quay tro lai thoi tuoi tre mot lan nua

- Thu Nga, Hà Hương và Kiều Anh ở ngoài đời giống và khác gì so với nhân vật của mình trong phim? (Nguyễn Thu Huệ, 34 tuổi, Hà Nội)

- Hà Hương: Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng như bạn bè nói rằng vai diễn Nguyệt khác hẳn với Hà Hương ngoài đời. Nhưng có lẽ anh Hải đã nhận thấy ánh mặt, khuôn mặt góc cạnh… của Hương phù hợp với kịch bản. Mình cảm thấy rất may mắn vì điều đó. Nếu vai diễn này mà quay và công chiếu vào thời điểm này chắc chắn Hương sẽ ế. Nhưng rất may mắn là chiếu vào lúc đó, hơn nữa gia đình chồng mình hiện tại cũng rất tâm lý. 

- Thu Nga: Lúc đấy mình diễn rất tự nhiên, đạo diễn bảo đứng ngồi chỗ nào thì làm theo như vậy. Bản thân mình cũng không khác nhân vật Thương là mấy nhưng nhân vật trong phim thì vất vả, lận đận hơn mình. Mình ở bên ngoài hồn nhiên, lạc quan hơn. Mọi việc có đến với mình không được suôn sẻ giống như nhân vật Thương thì vẫn cứ vui vẻ, đón nhận cuộc sống mới.

- Kiều Anh: Mình cũng giống Nga, lúc bấy giờ diễn rất tự nhiên, chân phương, đạo diễn bảo đứng thì đứng, ngồi thì ngồi, khóc thì khóc… Lúc phim công chiếu mình cũng chỉ để ý mỗi vai diễn của mình vì là lần đầu tiên được lên TV (cười). Nhân vật trong phim và mình ngoài đời đều rất ngây ngô như vậy.

- Chị Thu Nga ơi, nếu quay lại 17 năm trước, nếu được chọn lại vai diễn trong "Phía trước là bầu trời" không phải là vai Thương thì chị thích đóng vai nào khác ạ? (nguyễn thị mỹ linh, 32 tuổi, biên hòa, đồng nai)

- Thu Nga: Mình thích vào vai Nguyệt. Mình muốn có nhiều đất diễn hơn như vai Nguyệt còn vai Thương thì đời thường quá. Minh muốn vào vai Nguyệt nhưng anh Hải không đồng ý. Anh Hải là người chuyên nghiệp nên nhìn diễn viên nào hợp với nhân vật đó rồi.

Chung toi nhu duoc quay tro lai thoi tuoi tre mot lan nua

Diễn viên Thu Nga.

- Trong số 3 nhân vật chính, Nguyệt là cô gái sắc sảo hơn cả. Bên cạnh sự xinh đẹp, khéo léo, Nguyệt còn khiến khán giả nhớ đến với sự ghê gớm, thảo mai và tính xấu “bắt cá hai tay”. Là một diễn viên không chuyên, Hà Hương phải diễn những cảnh đó thế nào? (Trần Thu Quỳnh, 31 tuổi, Hà Nội)

- Hà Hương: Hương mới 18 tuổi khi đóng phim Phía trước là bầu trờiđang có cuộc sống rất vô tư hồn nhiên. Mình học ở trường múa, có trải nghiệm cuộc sống sinh viên và ký túc xá từ sớm, từ lúc 11 tuổi cơ. Nhưng khác với nhân vật Nguyệt vật lộn, quyết tâm bám trụ ở thành phố dựa trên mọi mối quan hệ có thể, ngoài đời mọi thứ đến với mình diễn ra rất thuận lợi. 

Chính vì vậy nên có sự khó khăn khi mình đóng vai cô gái mưu mô, xảo quyệt và thảo mai. Nhiều bạn thắc mắc làm sao Hương có thể diễn được một cô Nguyệt thảo mai như vậy trong phim thì còn phải nói lời cảm ơn tới đạo diễn Đỗ Thanh Hải và ekip vì sự hướng dẫn tận tình. Ngoài ra, nhờ phim quay theo từng phân cảnh nhỏ lẻ nên mình diễn tốt hơn và ekip đã dễ nhào nặn Hà Hương thành một cô Nguyệt đanh đá như vậy. Mà có một sự thật là hầu hết các cảnh của Hương đều một đúp ăn ngay. Mình cũng không hiểu tại sao lại có thể diễn được như vậy. Như phân cảnh đẩy con mèo, tất nhiên mình không thể đẩy đi đẩy lại nhiều lần được. Khi bạn mèo đang nằm sẵn trên bàn, mọi người bảo diễn đi. Vậy là mình diễn một phát được luôn. May mắn bạn mèo cũng hợp tác. Hương vẫn nhớ câu thoại đó là: "Miu ngoan, xuống đây cho chị đặt lọ hoa nào" rồi đẩy phắt bạn mèo xuống. Mình không có cơ hội quay đúp đó lần thứ hai.

Hương may mắn, vì cũng thấy bản thân có một vài điều cơ bản phù hợp với vai diễn này. Với cá nhân, Hà Hương thấy đây là vai diễn hay, là vai diễn rất đời thường. Chính vai Nguyệt là một người rất bản lĩnh, lăn lộn với cuộc sống thường ngày.

Bây giờ, dường như mọi người đang ủng hộ, cảm thông nhiều hơn cho diễn viên phản diện như Hà Hương nhiều hơn chứ ngày xưa đều phải chịu những nhận xét tiêu cực. Hương ra chợ đi mua cua còn không mua được hàng luôn, người bán còn bảo: “Tôi không muốn bán cho chị này”, nhưng có khi giờ lại khác, lại được tặng nguyên cả giỏ cua cũng nên.

- Kiều Anh: Mình thấy Hà Hương năng động, mạnh mẽ nên là việc đạo diễn Đỗ Thanh Hải chọn Hà Hương là quá chuẩn. Bản chất của Hương không giống cô Nguyệt trên phim nhưng rất cá tính, và hoàn toàn phù hợp. 

Chung toi nhu duoc quay tro lai thoi tuoi tre mot lan nua

Diễn viên Hà Hương.

- Trong phim "Phía trước là bầu trời", các chị có rất nhiều cảnh diễn chung. Cảnh nào đối với các chị là khó nhất và phải diễn đi diễn lại nhiều lần?  (Thanh Nga, 32 tuổi, Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

- Hà Hương: Lúc đó tất cả các diễn viên trong đoàn phần lớn đều là nghiệp dư. Đối với riêng mình, có những đoạn rất khó như khi thể hiện tâm trạng buồn, suy nghĩ khi giành người yêu của bạn, hoặc cảnh xách cua... Cảnh Hương đi ra khỏi công viên, đạo diễn có nhắc rằng em phải thể hiện sự buồn bã, anh Hải cũng cho ba bạn mặc áo dài trắng cười đùa để cho mình thấy rằng tình cảm các bạn với nhau như thế, sao mình lại như thế, anh ấy muốn mình khóc đi. Nhưng lúc đó mới buổi sáng, mình không hề có tí cảm xúc nào để khóc. Anh Hải còn nói: Mất mấy chục nghìn xăng ra đến đây, sao không khóc đi.

Hay cảnh quay với ba con cua, không hiểu sao khi thấy hai bạn khóc, mình cũng khóc theo, dù ống kính không chĩa vào mình. Đối với các diễn viên nghiệp dư, để tiết chế cảm xúc thì quá khó. Điều may mắn là đã có những góc quay phù hợp đến vậy. 

Bản thân mình cũng không nghĩ đến việc có một ngày, trích đoạn nhỏ của phim được chia sẻ lên mạng và gây sốt. Cảm ơn các khán giả đã quan tâm, có người yêu, có người ghét, nhưng điều đó cho thấy Hương diễn đạt vai của mình, mọi người sống với nhân vật phim nên mới ghét Hà Hương ngoài đời. 

- Thu Nga: Mình thì cũng giống Hương thôi, lúc mình diễn, cảnh khó nhất là khóc, nhưng đương nhiên không phải dùng thuốc nhỏ mắt. Khóc hoàn toàn là ê-kíp chuẩn bị sẵn, chờ mình lấy cảm xúc, nhưng khi đó mình trẻ, cảnh khóc thực sự là một thử thách khó khăn. May là đạo diễn khôn khéo, với những cảnh như vậy, anh ở ngoài đẩy đưa bằng lời nói, khiến mình đồng cảm và diễn, máy quay bấm lúc nào bọn chị không biết.

Có những phân đoạn quay đi quay lại nhiều lần, đến hai giờ đêm, ví dụ như đoạn tìm lắc vàng ở làng Nhân Chính, quay cả ngày mệt lắm, đến lúc ấy mình cứ nhớ mãi là mình đã nghĩ: Bao giờ mới xong đây? Có những cảnh quay mình muốn kết thúc nhanh nhưng nó không theo ý. Tuy nhiên, có những cảnh tưởng khó lại dễ, một đúp ăn luôn. Và những phân đoạn như vậy là cảm xúc tự nhiên, chứ không phải bảo diễn. Lúc ấy nghĩ mình là Thương, không phải Thu Nga nữa. Tuy nhiên, bây giờ nhìn lại, mình vẫn cảm thấy tiếc là sao mình khóc xấu thế. Diễn viên chuyên nghiệp khóc có kỹ thuật, nhưng với bọn mình, chị Hương Anh phải ra khóc mồi, chị nói: Em phải đẩy lên cổ, trào ra, mà mình cũng không khóc được.

Chung toi nhu duoc quay tro lai thoi tuoi tre mot lan nua

Diễn viên Kiều Anh.

- Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng tiết lộ ‘Phía trước là bầu trời’ là phim lập kỷ lục về họp “kỷ luật diễn viên”. Các chị có nhớ ai là người hay bị kỷ luật nhất không? Hình phạt đạo diễn dành cho người bị kỷ luật là gì? (Nguyễn Phương Thảo, 35 tuổi, Hà Nội)

- Hà Hương: Thời đó chúng mình còn trẻ nên hay nghịch ngợm, gây lộn ầm ĩ. Vài lần anh Đỗ Thanh Hải đã phải đi xin lỗi hàng xóm mà đến giờ mình cũng không nhớ lý do nữa. Cả bọn chúng mình cùng bị mắng chung. Ba tháng trời sống trong khu trọ để đóng phim, lớp học của thày giáo Đỗ Thanh Hải khi ấy phải đưa ra kỷ luật là điều rất bình thường. Chúng mình đã có rất nhiều lỗi lầm. Anh Hải, chị Diệu Hương (biên kịch) chắc phải chịu đựng rất nhiều về đội diễn viên này.

- Thu Nga: Anh Hải tính cách cũng nghịch ngợm, hay bày trò trêu bọn mình. Chẳng hạn như có lần anh ấy đến và bảo tất cả bọn mình thay quần áo đi để chuẩn bị diễn. Nhưng thực ra sau đó mình không phải diễn. Hay có lần anh ấy bảo mình uống sữa đi, ai ngờ đó là sữa đã để từ lâu. Anh ấy chính là người có nhiều chiêu trò nhất (cười). Tại anh không có ở đây nên bọn mình có thể "nói xấu", đổ hết lỗi cho anh ấy.

- Ê-kíp ‘Phía trước là bầu trời’ đã sống cùng nhau trong một xóm trọ suốt 2-3 tháng để quay phim. Trong thời gian đó, các chị có kỷ niệm gì không thể nào quên? (Trần Kim Chi, 32 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

- Hà Hương: Thời điểm quay bộ phim giống như là cả tuổi trẻ của mình vậy, khi bộ phim hot trở lại, mọi thứ dường như ùa về. Mình thực sự rất cảm ơn những cảm xúc yêu, ghét của khán giả đã dành cho chúng mình. Từng phân đoạn trong phim đến nay mình không còn nhớ được chi tiết nhưng kỷ niệm mọi người cùng ăn một suất cơm, sống cùng nhau trong thời gian đó mình rất nhớ. Thậm chí đạo cụ là nồi chè để quay lúc bấy giờ còn không dám nấu ngon vì sợ diễn viên ăn hết.

- Kiều Anh: Nhờ bộ phim mà mình như được sống lại tuổi thanh xuân thêm một lần nữa vậy, nó giống như tiếp thêm sự trẻ trung cho bản thân mình.

- Thu Nga: Khi đi quay, bên tổ đạo cụ luôn phải mua cơm bụi để sẵn, phòng lúc cần quay đến nên cơm canh lúc nào cũng lạnh ngắt. Khi quay, bọn mình phải ăn những món đấy nhưng thực sự là khó ăn lắm. Rồi cảnh tắm mưa, lúc đấy còn trẻ, thấy nước phun lên thì lao ra trêu đùa nhau, không ngờ lại ra được một cảnh quay đẹp, rất chân thật. Bây giờ nhìn lại mới thấy sức trẻ góp phần rất lớn đến sự thành công của bộ phim, giờ có cho quay lại cũng không ra được bộ phim như vậy nữa.

Chung toi nhu duoc quay tro lai thoi tuoi tre mot lan nua

- Trong phim ngoài ba nhân vật chính, em còn ấn tượng với vai ông Chang là sếp của Thương nhưng tìm trên mạng không có thông tin, các chị có thể cho em biết một vài thông tin về nhân vật này không ạ? (Phạm Thị Thanh Huyền, 22 tuổi, Số 5 ngõ 30 phùng khoang)

- Thu Nga: Khi đóng phim, bạn ấy đang là một SV học tiếng Việt ở trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Bạn ấy là con của một nhân viên tại Đại sứ quán Hàn Quốc. Diễn với bạn ấy rất khó vì không nói được tiếng Việt, nhưng bây giờ thì bạn ấy nói tiếng Việt rất sõi. Sau phim, mình vẫn còn giữ mối quan hệ bạn bè với bạn ấy, có contact của nhau và cũng có vài lần đi cafe với nhau. Bạn ấy có một thời gian quay lại Hàn Quốc đi học, rồi sau đó lại sang Việt Nam, và hiện làm cho một công ty lớn  của Hàn Quốc tại Việt Nam.

- Nếu "Phía trước là bầu trời" làm tiếp phần 2 thì ba chị có sẵn sàng tham gia không? (Hoàng Dương, 38 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

- Kiều Anh: Mình có nhiều cơ hội gặp đạo diễn Đỗ Thanh Hải và lần nào gặp cũng hỏi sao anh không làm tiếp phần 2 của Phía trước là bầu trời đi. Theo Kiều Anh thì nếu có phần 2 chắc sẽ còn nhiều điều để nói. Với bản thân vai Nhung, sau khi bỏ anh Nam Khánh, tiếp tục theo đuổi nghề báo, chắc chắn sẽ còn nhiều chuyện để khai thác. 

- Hà Hương: Thật ra thì cái kết của phần 1 rất mở, và đó cũng chính là tên của bộ phim. Còn thì bản thân Hà Hương, đã hơn 10 năm chăm lo cho gia đình, không hoạt động nghệ thuật nên Hương cũng chưa nói trước được điều gì. Nhưng Hà Hương cũng đang chờ đợi một kịch bản nào đó phù hợp với mình, chờ đợi một Ngôi sao may mắn. Mà biết đâu, nếu có phần 2 của Phía trước là bầu trời, cô Nguyệt lại thay tính đổi nết, hay lại phải sống cùng một bà mẹ chồng như phim Sống chung với mẹ chồng

- Thu Nga: Nếu có phần 2 của phim, Nga sẽ nhận lời. Chỉ cần đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời, phim gì Nga cũng tham gia. Thật ra Nga cũng thấy, đoạn kết của phim ở phần 1 hơi hụt hẫng, nhưng chính đạo diễn Đỗ Thanh Hải khi đó bảo, kết như vậy để còn làm nốt phần 2 chứ. Có quá nhiều thứ để mở cho một tương lai mới.

- Sau ‘Phía trước là bầu trời’, cả Thu Nga, Hà Hương và Kiều Anh đều không thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Tại sao các chị không tranh thủ hiệu ứng tích cực từ bộ phim để phát triển sự nghiệp? (Thùy Liên, 29 tuổi, TP HCM)

- Hà Hương: 20 năm trước, việc truyền thông, quảng cáo, hay diễn viên không giống bây giờ. Bây giờ PR nhiều hơn, quảng cáo nhiều hơn, cơ sở vật chất khác. Việc Hà Hương hay Thu Nga không diễn cũng gọi là "đúng người, đúng thời điểm" thôi, bởi "trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng", chúng tôi an yên. Đam mê của tôi chuyển từ ánh đèn sân khấu tới cuộc sống làm vợ làm mẹ, nên không có khả năng biểu diễn nữa. Việc đi lưu diễn, đi theo đoàn phim ba tháng không còn khả thi, hơn thế nữa, mình là diễn viên tay ngang, không ngờ rằng 17 năm sau cộng đồng mạng "dậy sóng" như vậy. Dường như không ai biết Phía trước bầu trời mang lại cho ta cái gì. Cho nên cuộc sống như thế nào thì mình đón nhận như vậy, suy nghĩ tích cực để có nhiều cách giải quyết.

Chung toi nhu duoc quay tro lai thoi tuoi tre mot lan nua

- Kiều Anh: Mình đóng nhiều phim sau này, nhận được nhiều sự yêu quý, nhiều người thích vai đó, tuy nhiên, ra ngoài đường thì họ vẫn gọi là Nhung. Có quãng thời gian 8 năm Kiều Anh không tham gia điện ảnh, gần đây mình mới quay lại.

Hiện tại cuộc sống của Kiều Anh cũng hơi khác mọi người. Với Hà Hương và Nga, các bạn có chồng chia sẻ hàng ngày, còn Kiều Anh hiện tại có hai người đàn ông tuyệt vời là bố và con trai. Kiều Anh cũng mở một trung tâm phát triển tài năng, cùng một công ty tổ chức sực kiện. Hiện cuộc sống của mình vẫn tốt. Mình từng mở quán cafe, nhưng thực sự sau một hồi mình hiểu là mình chỉ nên kinh doanh nghệ thuật. Ánh sáng sân khấu khiến mình thăng hoa. Khi lên sân khấu, mình không bao giờ quan tâm khán giả như thế nào luôn, mình yêu sân khấu, yêu ánh sáng, thăng hoa trong âm nhạc.

- Thu Nga: Mình cũng chia sẻ đôi chút, bởi rất nhiều người đã hỏi. Gần đây Nga có đọc một số bài báo viết về mình. Sau phim đó thì mình tham gia các phim khác, rồi đi quay quảng cáo. Nhưng chẳng ai biết Thu Nga, toàn gọi Chị Thương ơi. Mình từng đóng Cảnh sát hình sự đấy chứ, nhưng không ai chú ý đến mình. Khi đó, mình đã nghĩ thôi mình không thoát khỏi vai Thương này, ai cũng không nhớ tên mình là Thu Nga, nên mình quyết định thôi không đóng phim nữa.

Thực sự thì thành công của nghệ sĩ không phải đóng được bao nhiêu phim, bao nhiêu vai, quan trọng là cái vai của mình được ở trong lòng bao nhiêu khán giả. Mình may mắn hơn nhiều diễn viên chuyên nghiệp ở điểm đó. Ví dụ chị Lan Hương luôn được nhớ với vai Em bé Hà Nội chẳng hạn. 

Hiện tại mình không bỏ hẳn nghề, hàng ngày vẫn tập luyện, làm việc tại nhà hát Tuổi Trẻ, vẫn diễn trên sân khấu và trường quay.

- Đến nay, các chị có giữ liên lạc thế nào với nhau và với các thành viên khác của đoàn phim ‘Phía trước là bầu trời? (Nguyễn Hương Giang, 30 tuổi, Bắc Ninh)

- Hà Hương: Khi đóng phim, mình khá thân với Thành Vinh. Trước khi Vinh lập gia đình, mình có gặp Vinh và vợ, giờ thì bọn mình vẫn có liên lạc với nhau. Vinh cũng hay comment trên Facebook của mình. Vinh hiện khá mập, khác hẳn với hình ảnh của Thành Vinh 17 năm trước. Vinh có hai con và hiện định cư ở Australia. Ngoài ra, mình cũng có thỉnh thoảng gặp Kiều Anh, Văn Anh... 

- Thu Nga: Thỉnh thoảng mình có gặp Diệu Thảo trong phim. Thảo đang làm cho Truyền hình Kỹ thuật số, thỉnh thoảng một số chương trình phù hợp, mình cũng nhờ Thảo tham gia cùng mình. 

Chung toi nhu duoc quay tro lai thoi tuoi tre mot lan nua

- Kiều Anh: Kiều Anh cũng hay liên hệ với Văn Anh trên Facebook, còn hẹn hò nhau nếu ra Hà Nội là phải tụ tập. Ngoài ra, nói đến các diễn viên khác, có khá nhiều chuyện khá vui. Có một clip trên mạng là cảnh cuối phim khi Nguyệt bỏ đi, Thương ôm Nhung an ủi chuyện anh Nam Khánh, thì có một người phụ nữ mà Kiều Anh nghe bảo là vợ anh Nam Khánh ngoài đời vào comment rằng "Anh Nam Khánh giờ là của tớ rồi, không phải của các cậu đâu". 

- Các chị có thể chia sẻ bí quyết để giữ cho bản thân luôn trẻ trung và rạng rỡ như bây giờ không ạ? (Thu Hương, 28 tuổi, TP HCM)

- Hà Hương: Một nụ cười là 10 thang thuốc bổ nên bí quyết tốt nhất là các bạn hãy cười nhiều vào. Hãy đón nhận mọi vấn đề trong cuộc sống bằng cái nhìn tích cực, vui vẻ nhất thì cuộc sống sẽ thoải mái, trẻ trung.

- Thu Nga: Mình cũng như Hương, không thẩm mỹ gì cả, nhưng có lẽ nhờ công việc được tiếp xúc với trẻ em, âm nhạc… nên mình cũng tự nhiên mà trẻ trung, hồn nhiên theo. Hơn nữa mình vẫn đang làm nghề nên cũng có ý thức về việc giữ gìn ngoại hình, nhan sắc. Còn về bí quyết thì mình cũng chỉ bôi kem dưỡng, kem chống nắng bình thường thôi. 

- Kiều Anh: Tâm an thì mặt sẽ sáng, mình quan niệm như vậy nên luôn đón nhận mọi chuyện trong cuộc sống bằng cái tâm của mình. Đồng thời, hàng ngày mình cũng chú ý đến việc tập luyện, giữ cho tinh thần của mình luôn vui tươi, lạc quan. 

Chung toi nhu duoc quay tro lai thoi tuoi tre mot lan nua

- Thay cho lời cuối, các chị có điều gì gửi gắm, nhắn nhủ các bạn trẻ, các bạn sinh viên hiện nay? (Minh Ngọc, 36 tuổi, Hà Nội)

- Hà Hương: Các bạn cứ yêu đi và đừng bao giờ hối tiếc. Bởi vì chúng ta có tuổi trẻ, có vô số ước mơ, hoài bão. Các bạn trẻ có thể bị vấp ngã, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng còn rất nhiều cơ hội để thay đổi và còn nhiều cánh cửa phía trước mở ra. Chỉ có điều là hãy tiết chế những cái gọi là thủ đoạn tinh vi, đừng như Nguyệt (cười). Nhưng đó cũng là kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống để các bạn có thể đạt được những mơ ước của mình.

- Thu Nga: Mình muốn nhắn với các bạn sinh viên, ai cũng có tuổi trẻ, không nên lãng phí tuổi trẻ của mình. Hãy tận dụng thời gian để nâng cao kiến thức, kỹ năng, để không bị bỡ ngỡ khi ra trường. Giai đoạn tuổi trẻ qua đi rất nhanh, khi các bạn trưởng thành, có công việc, gia đình và nhìn lại, các bạn sẽ không cảm thấy ân hận, hối tiếc. Khi thời trẻ bạn đã cố gắng hết mình như vậy, tương lai sẽ tốt hơn, phía trước sẽ là bầu trời.

Báo Ngôi Sao
Ảnh: Giang Huy - Thành Đạt

Nguồn: ngoisao.net

05.gifXem cải lương miễn phí: cai luong, thu mua xe nuoc mia cu, thu mua do cu, may phat dien cu, Hát Chầu Văn, máy phát điện 3 pha, sach toi pham hoc, trich doan cai luong, thu mua may lanh cu, kem flan,the hinh,nhac que huong mp3,nhac han mp3,nhac dance mp3,nhac dance remix,nhac cho ba bau,nhac dong que mp3,nhac xua pham hong que,thu mua may phat dien,thu mua laptop cu,sua nap bon cau thong minh,sua bon cau thong minh,may lanh cu,thu mua do cu tan binh,laptop cu

[Video] có thể bạn quan tâm

Tin bên lề liên quan

Châu Tinh Trì hứa hẹn phim chiếu Tết 'cười ra nước mắt'

Châu Tinh Trì hứa hẹn phim chiếu Tết 'cười ra nước mắt'  4525

 03/01/2019 2:04:06 CH

"Tân hỷ kịch chi vương" do danh hài đạo diễn hé lộ tình tiết qua trailer đầu tiên.

Xem chi tiết 
Kim Kardashian có con thứ tư

Kim Kardashian có con thứ tư  4210

 03/01/2019 1:03:37 CH

Ngôi sao truyền hình thực tế và chồng, Kanye West, nhờ người mang thai hộ.

Xem chi tiết 
'Em gái trà sữa' bị đồn ly hôn sau bê bối tình dục của chồng

'Em gái trà sữa' bị đồn ly hôn sau bê bối tình dục của chồng  4723

 03/01/2019 12:03:33 CH

Mạng xã hội lan truyền tin Chương Trạch Thiên bỏ tỷ phú Lưu Cường Đông song cha của cô phủ nhận.

Xem chi tiết 
Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng đi xem phim của Mỹ Tâm

Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng đi xem phim của Mỹ Tâm  4246

 03/01/2019 11:03:00 SA

Nhiều sao dự buổi ra mắt phim "Chị trợ lý của anh" có nữ ca sĩ đóng chính, tối 2/1.

Xem chi tiết 
Sao Việt nghỉ Tết Dương lịch: Người tiệc tùng, kẻ nhập viện

Sao Việt nghỉ Tết Dương lịch: Người tiệc tùng, kẻ nhập viện  5530

 03/01/2019 10:01:54 SA

Trong kỳ nghỉ lễ bốn ngày, Lan Phương, Tuấn Hưng gặp vấn đề sức khỏe còn Hoa hậu Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo dành thời gian bên gia đình.

Xem chi tiết 
Mỹ nhân 'Truyền thuyết Joo Mong' đón năm mới bên chồng kém tám tuổi

Mỹ nhân 'Truyền thuyết Joo Mong' đón năm mới bên chồng kém tám tuổi  3019

 03/01/2019 7:00:42 SA

Han Hye Jin hội ngộ tiền vệ Ki Sung Yeung khi anh về nước thi đấu tại Asian Cup 2019.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

lam web seo
thu mua đồ cũ
thanh lý máy lạnh cũ giá cao
kem flan
xuong may dong phuc
ve sinh may lanh quan 8
xe o to 2019
dinh duong the hinh
truyện tội phạm học
tan co giao duyen mp3
công ty seo
thiet ke web mien phi

Tôi yêu cải lương

Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...