Tin bên lề

Doãn Quốc Đam hoảng sợ khi đóng cảnh bị Thu Quỳnh cưỡng hiếp

05.gifNhạc MP3: Hát Chầu Văn MP3

 26/06/2018 5:01:09 CH |  Admin |  1 bình luận |   528 lượt xem

(cailuong.net) - Nam diễn viên thấy sợ vì Thu Quỳnh diễn táo bạo và anh suýt chút nữa phải cởi thắt lưng trong một cảnh nóng của 'Quỳnh búp bê'.

- Anh nghĩ gì về vai mới của mình trong phim 'Quỳnh búp bê'? 

- Khi mới xem, khán giả có thể thốt lên "À, Quốc Đam lại đóng vai phản diện!". Thế nhưng, Cảnh không hoàn toàn là một kẻ xấu. Nhân vật của tôi trong Quỳnh búp bê không xấu hẳn nhưng cũng không tốt hẳn. Bản thân Cảnh không phải là một con người ác và tất cả những việc cậu ta làm chỉ là để trả ơn cho người đã cứu vớt mình. Dù phục tùng thế giới tội ác, đôi khi Cảnh vẫn có lòng trắc ẩn, đối xử có tình người với các đàn em của mình. Đối với tôi, đây là một nhân vật khá thú vị. 

Doan Quoc Dam hoang so khi dong canh bi Thu Quynh cuong hiep

Quốc Đam vào vai Cảnh, đảm nhận nhiệm vụ quản lý gái làng chơi tại một nhà chứa trong phim 'Quỳnh búp bê'.

- Ba bạn diễn nữ trong 'Quỳnh búp bê' tạo cho anh ấn tượng như thế nào? 

- Phương Oanh, Thu Quỳnh hay Thanh Hương đều là những người đàn bà cực đẹp và mỗi người đều có cá tính riêng. Tôi thấy họ đều hết mình cho vai diễn. Ba người đàn bà ấy đều đẹp nên ai cũng sẽ có chút xao xuyến khi nhìn họ. Tất nhiên bản thân tôi cũng xao xuyến khi đứng trước các cô ấy vì phải có cảm xúc thật thì mới đóng phim được chứ (cười).

Trong phim, tôi có nhiều cảnh đánh đập họ. Thu Quỳnh đã phải ăn tát thật còn Thanh Hương thì suýt chút nữa bị tôi dùng gậy thúc vào bụng. Phim làm về giới mại dâm nên cách nói chuyện của các thành viên trong đoàn cũng có hơi hướng xã hội đen để giữ đường dây nhân vật. Từ đạo diễn cải lương đến quay phim, diễn viên cải lương đôi khi cũng chửi tục theo đời sống của bộ phim.

Cảnh quay mà tôi nhớ nhất khi thực hiện Quỳnh búp bê chính là phân đoạn bị Thu Quỳnh cưỡng hiếp. Thu Quỳnh đã diễn theo kiểu hơi cuồng, khiến cho nhân vật của tôi phải sợ và đúng là tôi thấy sợ thật. Tôi hoảng vì phải cởi áo và suýt chút nữa đã phải cởi thắt lưng, cởi quần... trong cảnh đó.

* Doãn Quốc Đam trong phim 'Quỳnh búp bê'

- Anh cảm thấy thế nào khi phải thực hiện vô số cảnh đánh đập bạn diễn nữ?

- Lúc nào tôi cũng thấy áy náy với các cô ấy. Sau mỗi cái tát, tôi đều chạy lại ôm bạn diễn một cái. Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đánh phụ nữ. Kể cả có tức giận lắm, tôi cũng chỉ trút giận lên một vật nào đó. Dù đã xin lỗi, tôi vẫn không cảm thấy bớt áy náy chút nào. 

- Anh nghĩ sao khi bị khán giả gắn với hình ảnh của diễn viên chuyên đóng vai phản diện? 

- Từ trước đến nay, mọi người thường đánh đồng vai cá tính với vai phản diện. Đối với tôi, vai cá tính là vai nhiều màu sắc. Tôi thích làm những vai trông bề ngoài rất mất dạy nhưng ẩn chứa bên trong nhiều cái tốt hoặc một người tốt vẫn có những lúc mất dạy. Đấy mới là cuộc đời vì hoàn cảnh nhiều lúc xô đẩy, bắt buộc người tốt cũng phải có lúc xấu và người xấu cũng có lúc nổi lên tính người, bản thiện chứ không phải chỉ có một mặt. 

Tất cả đạo diễn từng làm với tôi đều hiểu tôi muốn làm những vai không tốt hẳn cũng chẳng xấu hẳn. Nhân vật của tôi phải có lúc sóng gió và có lúc phần ác nổi lên trong con người lương thiện hoặc ngược lại. Đó là một nhân vật điển hình trong hoàn cảnh điển hình. Nhân vật Trần Tú của Người phán xử ở cuối phim vẫn có tính con người khi quyết định làm mọi việc vì bản thân và anh em của hắn. Đó là mong muốn chính đáng nhưng thực hiện theo cách tiêu cực mà thôi. 

Doan Quoc Dam hoang so khi dong canh bi Thu Quynh cuong hiep

Quốc Đam có vô số cảnh đánh đập bạn diễn nữ trong phim.

- Từng đóng nhiều phim nhưng đến 'Người phán xử', anh mới thực sự nổi lên. Anh nghĩ gì về điều đó?

- Tôi từng làm rất nhiều phim nhưng chưa có phim nào hiệu quả như Người phán xử. Tuy nhiên, hiệu ứng quá lớn cũng khiến cuộc sống của tôi không được thoải mái lắm. Tôi từng gặp nhiều trường hợp cố tình soi mói, nói những lời rất khó chịu. Nhiều người thậm chí không phân biệt được sự khác nhau giữa trong phim và ngoài đời khi đánh đồng tôi với Trần Tú. Họ bàn tán, nói ra nói vào và thậm chí moi móc hết chuyện đời tư của tôi. Đôi khi họ vẽ ra những câu chuyện không có thật mà tôi cảm tưởng đó là ông Đam nào khác chứ không phải là mình. Tôi không thích nổi tiếng, không thích bị quan tâm quá nhiều. Tôi mong khán giả chỉ xem phim và quan tâm đến nhân vật của mình thay vì để ý xem tôi sống như thế nào.

Rất nhiều người từng nói với tôi rằng chọn một nghề của công chúng nhưng không thích nổi tiếng là điều mâu thuẫn. Bản thân tôi cũng thấy rất mâu thuẫn. Tôi không muốn bỏ nghề diễn nhưng cũng không muốn bị mọi người nhận ra ở đời thường. Điều đó khiến tôi thấy không thoải mái, lúc nào cũng phải giữ ý tứ, thậm chí đến ăn uống cũng phải khép nép. Như vậy mệt mỏi lắm! Tôi thích cuộc sống thoải mái, ngồi với những người bình thường, không quan tâm việc tôi là nghệ sĩ. Tôi không thích bị hỏi những câu tương tự như "Đang làm phim gì?", "Trong phim đấy có em này xinh lắm, có thích em ấy không?"... 

- Tại sao anh lựa chọn công việc diễn viên trong khi không thích nổi tiếng? 

- Nếu nói tôi hoàn toàn không thích nổi tiếng thì cũng không phải. Khi làm nghệ thuật, tôi cũng muốn khán giả biết đến mình. Tuy nhiên, tôi không thích mặt trái của việc nổi tiếng vì thực tế, ngoài những người tôn trọng mình còn có những người thể hiện tình cảm bằng những cách rất mất lịch sự. Tôi có thể bắt tay, chào hỏi, chụp ảnh với khán giả nói chuyện lịch sự với mình. Thế nhưng, tôi khó chịu khi có những người chạy ra vỗ vai, đánh mình như quân thù. Một số người sau khi chụp ảnh với tôi còn đăng Facebook kèm theo những chú thích không đúng sự thật. Khi đọc được những dòng đó, tôi cảm thấy rất xúc phạm. 

Doan Quoc Dam hoang so khi dong canh bi Thu Quynh cuong hiep

Doãn Quốc Đam nổi tiếng với vai Trần Tú trong phim 'Người phán xử'.

- Ngoài những hiệu ứng tiêu cực, anh thấy 'Người phán xử' còn mang đến cho mình điều gì? 

- Tôi được khen nhiều hơn và thấy vui khi những khán giả có văn hóa tôn trọng mình. Sau Người phán xử, tôi được nhiều dự án săn đón hơn. Không chỉ phim truyền hình mà một số dự án điện ảnh ở TP HCM cũng mời tôi tham gia. Tôi cũng không phải thử vai nhiều như trước mà gần như được mời trực tiếp. 

Cuộc sống cá nhân của tôi thay đổi một chút xíu thôi vì trước đó, tôi vốn không thích tự làm nổi bản thân. Tôi quan niệm mình có cái gì hay thì người ta tự biết chứ không thích khoe khoang.

*Quốc Đam trong vai Trần Tú của 'Người phán xử'

Doãn Quốc Đam từng theo học Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Sau khi tốt nghiệp, anh sinh sống chủ yếu ở quê nhà Thái Nguyên và trở lại Hà Nội mỗi khi có dự án phim. Quốc Đam từng tham gia nhiều phim truyền hình như Khi đàn chim trở về 3, Câu hỏi số 5 hay Khép mắt chờ ngày mai. Năm 2017, anh gây ấn tượng với vai Phống trong Lặng yên dưới vực sâu và Trần Tú trong Người phán xử.

Chi Anh| 

Nguồn: ngoisao.net

05.gifXem cải lương miễn phí: cai luong, thu mua xe nuoc mia cu, thu mua do cu, may phat dien cu, Hát Chầu Văn, máy phát điện 3 pha, sach toi pham hoc, trich doan cai luong, thu mua may lanh cu, kem flan,the hinh,nhac que huong mp3,nhac han mp3,nhac dance mp3,nhac dance remix,nhac cho ba bau,nhac dong que mp3,nhac xua pham hong que,thu mua may phat dien,thu mua laptop cu,sua nap bon cau thong minh,sua bon cau thong minh,may lanh cu,thu mua do cu tan binh,laptop cu

[Video] có thể bạn quan tâm

Tin bên lề liên quan

Châu Tinh Trì hứa hẹn phim chiếu Tết 'cười ra nước mắt'

Châu Tinh Trì hứa hẹn phim chiếu Tết 'cười ra nước mắt'  4829

 03/01/2019 2:04:06 CH

"Tân hỷ kịch chi vương" do danh hài đạo diễn hé lộ tình tiết qua trailer đầu tiên.

Xem chi tiết 
Kim Kardashian có con thứ tư

Kim Kardashian có con thứ tư  4460

 03/01/2019 1:03:37 CH

Ngôi sao truyền hình thực tế và chồng, Kanye West, nhờ người mang thai hộ.

Xem chi tiết 
'Em gái trà sữa' bị đồn ly hôn sau bê bối tình dục của chồng

'Em gái trà sữa' bị đồn ly hôn sau bê bối tình dục của chồng  4904

 03/01/2019 12:03:33 CH

Mạng xã hội lan truyền tin Chương Trạch Thiên bỏ tỷ phú Lưu Cường Đông song cha của cô phủ nhận.

Xem chi tiết 
Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng đi xem phim của Mỹ Tâm

Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng đi xem phim của Mỹ Tâm  4416

 03/01/2019 11:03:00 SA

Nhiều sao dự buổi ra mắt phim "Chị trợ lý của anh" có nữ ca sĩ đóng chính, tối 2/1.

Xem chi tiết 
Sao Việt nghỉ Tết Dương lịch: Người tiệc tùng, kẻ nhập viện

Sao Việt nghỉ Tết Dương lịch: Người tiệc tùng, kẻ nhập viện  5684

 03/01/2019 10:01:54 SA

Trong kỳ nghỉ lễ bốn ngày, Lan Phương, Tuấn Hưng gặp vấn đề sức khỏe còn Hoa hậu Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo dành thời gian bên gia đình.

Xem chi tiết 
Mỹ nhân 'Truyền thuyết Joo Mong' đón năm mới bên chồng kém tám tuổi

Mỹ nhân 'Truyền thuyết Joo Mong' đón năm mới bên chồng kém tám tuổi  3088

 03/01/2019 7:00:42 SA

Han Hye Jin hội ngộ tiền vệ Ki Sung Yeung khi anh về nước thi đấu tại Asian Cup 2019.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

lam web seo
thu mua đồ cũ
thanh lý máy lạnh cũ giá cao
kem flan
xuong may dong phuc
ve sinh may lanh quan 8
xe o to 2019
dinh duong the hinh
truyện tội phạm học
tan co giao duyen mp3
công ty seo
thiet ke web mien phi

Tôi yêu cải lương

Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...