Tin bên lề

Hồ Bích Trâm bị sợ yêu sau ồn ào với Minh Luân

05.gifNhạc MP3: Hát Chầu Văn MP3

 10/04/2018 4:02:23 CH |  Admin |  1 bình luận |   546 lượt xem

(cailuong.net) - Nữ diễn viên 'Đánh tráo số phận' không còn hận người yêu cũ nhưng chưa sẵn sàng mở lòng để đón nhận mối quan hệ mới.

- Điều gì khiến bạn lo lắng nhất khi lần đầu đóng vai nữ công an trong phim truyền hình 'Đánh tráo số phận'? 

- Thiếu úy Hồng Hạnh gần như giống tôi ở ngoài đời. Bản thân tôi vốn là người mạnh mẽ, cá tính, gan dạ và thích tham gia các trò đánh đấm nên không gặp nhiều khó khăn khi nhập vai. Một người yếu đuối, bánh bèo chắc không làm nổi vai đó vì phải thực nhiện nhiều cảnh đánh nhau giữa đêm khuya, nguy hiểm lắm. 

Tôi đóng vai thiếu úy Hồng Hạnh cách đây 3 năm, khi còn rất trẻ. Điều khiến tôi lo lắng nhất thời điểm đó là làm sao để thể hiện đúng tác phong của một chiến sĩ công an. Bên cạnh đó, lời thoại của tôi có rất nhiều từ chuyên ngành. Tôi rất áp lực khi phải nói thật đúng để lúc lên phim không bị khán giả và những người trong nghề bắt lỗi. Vai diễn này cũng đòi hỏi tôi phải thể hiện sự cá tính và có nhiều cảnh đánh đấm. Không phải dân chuyên đánh võ nên trước khi phim bấm máy 1 tháng, tôi đã đi học võ tại trường cascardeur để biết các động tác cơ bản. Đến lúc quay, tôi cũng phải chịu khó tập nhiều hơn mọi người một chút để nhập vai tốt hơn. 

Ho Bich Tram bi so yeu sau on ao voi Minh Luan

Hồ Bích Trâm vào vai thiếu úy Hồng Hạnh trong phim 'Đánh tráo số phận'.

- Là 'tay mơ' về võ thuật, bạn gặp khó khăn như thế nào ở các cảnh đánh đấm? 

- Khó khăn lớn nhất nằm ở chỗ hầu hết các trận đánh nhau trong phim đều được quay từ nửa đêm đến 4-5h sáng hôm sau mới xong. Trước đó, chúng tôi đã phải làm việc cả ngày nên thường bị mệt và đánh sai bài dù có tập kỹ đến đâu. Đối với các cảnh võ thuật, nếu đánh sai bài thì khả năng bị bạn diễn đánh vào mặt hay đánh vào người là rất cao. Đó là chưa kể một số diễn viên cải lương không tiết chế được động tác, toàn đánh thật nên tôi càng dễ bị thương. Mỗi lần đóng cảnh đánh đấm, tôi đều bị thương và bầm dập khắp người.

- Đóng cặp với người từng học chung khóa diễn xuất với mình như Trương Nam Thành tạo cho bạn thuận lợi, khó khăn như thế nào khi đóng 'Đánh tráo số phận'?  

Vì từng học với nhau, chơi với nhau từ trước nên khi làm việc chung, tôi và anh Thành đều rõ tính cách của nhau và rất thoải mái với nhau. Tuy nhiên, thời gian đóng Đánh tráo số phận, tôi có lần giận anh Thành tới mức không muốn nói chuyện vì mỗi lần thực hiện cảnh chung, trong khi tôi đến đúng giờ thì anh ấy đến muộn khiến tôi và cả đoàn phải chờ đợi mấy tiếng đồng hồ. Vài lần như thế khiến tôi thấy bực mình và không muốn nói chuyện với anh ấy nữa. Sau đó, anh ấy nhắn tin xin lỗi và giải thích đó là trường hợp bất khả kháng, vì đoàn bên kia không chịu thả cho về nên mới đến trễ chứ không cố tình. Cùng là diễn viên nên tôi cũng dễ dàng hiểu và chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy. Khi làm việc, tôi cũng nhận ra Trương Nam Thành dành rất nhiều nhiệt huyết cho vai diễn này. 

 Hồ Bích Trâm trong phim 'Đánh tráo số phận'

- Ngoài những lần giận dỗi, bạn và Trương Nam Thành còn có kỷ niệm vui vẻ nào trong quá trình đóng chung? 

Khi quay với Trương Nam Thành, tôi có nhiều kỷ niệm và vui nhất là những cảnh đi đánh bắt tội phạm giữa đêm khuya. Lúc đóng phim, cả hai anh em đều vừa đói vừa buồn ngủ nhưng chẳng còn mấy chỗ bán đồ ăn nên có lần anh Thành chỉ mua được một ổ bánh mì và hai anh em phải chia nhau. Giờ nhớ lại cảnh hai anh em lê lết ngồi ngoài đường ăn nửa ổ bánh mì, tôi vẫn thấy thảm (cười). Ngày nào chúng tôi cũng phải đi quay đến 4-5h sáng và thường ngồi nói chuyện với nhau cho đỡ buồn ngủ.

Ho Bich Tram bi so yeu sau on ao voi Minh Luan

Hồ Bích Trâm, Trương Nam Thành tại hậu trường một cảnh quay.

- Cảnh quay nào trong 'Đánh tráo số phận' để lại cho bạn nhiều kỷ niệm nhất?

- Đó là một cảnh đánh nhau mà tôi phải đội nón. Đạo diễn yêu cầu tôi không được để nón rơi khi đánh nhau nhưng làm đến set thứ 5, chiếc nón vẫn cứ rơi. Sau đó, tổ phục trang phải dán băng keo vô đầu tôi để giữ cố định cái nón. Cuối cùng, cảnh đó phải quay đi quay lại tới 12 lần mới đạt. 

Ngoài ra còn có một cảnh khiến tôi bị cả đoàn cười suốt một ngày. Đó là khi tôi thực hiện cảnh truy bắt tội phạm buôn ma túy. Trong khi tội phạm cố gắng thủ tiêu bằng chứng bằng cách đổ ma túy xuống ống cống thì tôi liền lấy tay quẹt bột ở ống cống đen thui đó đưa lên miệng nếm thử. Đạo diễn  không yêu cầu tôi làm như vậy nhưng tôi muốn cảnh quay trở nên chân thật nên đã làm tới. Ngay sau khi đạo diễn vừa hô "cắt", tôi đã phun lung tung và nôn ọe liên tục. Mọi người trong đoàn nhìn thấy vậy cứ trêu chọc và cười tôi hoài.

- Trước khi 'Đánh tráo số phận' ra mắt, bạn từng có thời gian gặp khủng hoảng tâm lý và phải nằm viện 10 ngày. Bạn đã vượt qua điều đó như thế nào để trông tươi tắn tại buổi họp báo? 

- Đó là giai đoạn tôi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với bạn trai cũ. Tôi từng rất buồn nhưng khi bạn trai cũ lên truyền hình nói xin lỗi tôi và thể hiện sự tha thiết quay lại với người yêu cũ của anh ta khiến mọi chuyện vỡ lẽ, tôi mới có thể dứt ra khỏi suy nghĩ về người ấy.

Tôi nhận ra đó không phải là người đàn ông xứng đáng để mình phải suy nghĩ. Chuyện đã qua cũng không đáng để mình phải suy xét nữa và đó là bài học để cho những cuộc tình tiếp theo của mình sẽ khác đi. Suy nghĩ vậy, tôi thấy nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, có bạn bè và gia đình luôn ở bên cạnh, khuyên bảo cũng khiến tôi dễ vượt qua hơn. 

Ho Bich Tram bi so yeu sau on ao voi Minh Luan

Diễn viên Hồ Bích Trâm ở ngoài đời.

- Khi lùm xùm với bạn trai cũ - diễn viên Minh Luân - ồn ào trên các mặt báo, cuộc sống của chị xáo trộn ra sao? 

- Khi lên tiếng, tôi không lường trước được sự việc sẽ đi đến đâu mà chỉ biết rằng mình phải nói lên sự thật. Sau khi chia tay người yêu cũ khoảng 6-7 tháng, anh ta đóng phim chung với tôi và chúng tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm. Quen nhau được mấy tháng thì anh ta nói vẫn còn yêu chị kia quá, không biết phải làm sao nhưng không hề có ý dừng lại chuyện với tôi. Tuy nhiên, tôi nói thẳng với anh ta rằng "không lẽ anh cứ suốt ngày ở với một người rồi nghĩ về người khác?". Tôi thấy người tổn thương ở đây là mình nên đã cho bản thân lối thoát để không tổn thương nữa.

Sau khi chia tay, anh ta vẫn thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm và nói rằng nuối tiếc tôi. Tôi không hiểu lý do tại sao anh ta làm vậy nhưng việc đó không chỉ tôi mà cả gia đình tôi đều cảm thấy tổn thương quá nhiều. Sau đó, anh ta giải thích là không cố ý nói như vậy nhưng tôi thấy rằng mọi điều đều do anh ta nói và chẳng ai có thể ép anh ta cả. Tôi quyết định cắt hết mọi liên lạc.

Nếu không lên tiếng, tôi cảm thấy rất bức xúc. Tôi phải nói ra vì dù anh ta chỉ nhắc tôi là "người mới" nhưng ai trong nghề cũng biết tôi và anh ta quen nhau. Khi anh ta làm vậy, tất cả mọi người đều bỡ ngỡ, bàng hoàng vì không hiểu chuyện gì xảy ra với tôi. Ai cũng hỏi thăm và bênh vực tôi trong chuyện này. Mọi người vào chúc mừng tôi nhiều lắm vì đã phát hiện sớm và bỏ anh ta.

- Chuyện tình cảm với Minh Luân ảnh hưởng như thế nào với việc nhìn nhận đàn ông của bạn? 

- Nó ảnh hưởng rất nhiều. Khi việc đó xảy ra, tôi tổn thương rất nhiều và có cảm giác bản thân như một con ngốc để người ta lừa mình. Bây giờ, tôi không biết mình có hận anh ta nữa hay không vì trong đầu tôi giờ chẳng còn nghĩ gì về con người đó nữa. Hiện tại, tôi không còn muốn nhắc nhiều đến người đó vì không muốn mang tiếng 'dựa hơi'.

Sau chuyện đó, tôi bị một cái là sợ yêu và đặt ra lời thề sẽ không bao giờ yêu người trong nghề nữa. Tôi hiện tại không quen ai vì cảm giác chưa thể bắt đầu một mối quan hệ mới. Gặp ai tôi cũng nghi ngờ, không thể mở lòng với những người đến với mình được nữa. Thời điểm này, tôi muốn tập trung vào công việc và thực hiện những ước mơ do mình đề ra. 

Trong một show truyền hình, Minh Luân đã thẳng thắn xin lỗi người yêu mới và tha thiết muốn quay lại với người cũ. Dù anh không nói tên nhưng nhiều bạn bè, đồng nghiệp đều biết bạn gái mới của Minh Luân là Hồ Bích Trâm còn người yêu cũ là diễn viên Lan Ngọc. Sau khi chương trình phát sóng, Hồ Bích Trâm chia sẻ, cô bị sốc và thấy 'buồn cười'. 'Anh ta đã công khai muốn quay lại với người cũ thì còn mở miệng xin lỗi người mới làm gì? Lúc yêu tôi thì nói bị người cũ làm tổn thương nhiều, không bao giờ muốn quay lại. Chính tôi là người đã chủ động chia tay khi phát hiện anh ta còn qua lại với người cũ', Hồ Bích Trâm nói. 

Nguồn: ngoisao.net

05.gifXem cải lương miễn phí: cai luong, thu mua xe nuoc mia cu, thu mua do cu, may phat dien cu, Hát Chầu Văn, máy phát điện 3 pha, sach toi pham hoc, trich doan cai luong, thu mua may lanh cu, kem flan,the hinh,nhac que huong mp3,nhac han mp3,nhac dance mp3,nhac dance remix,nhac cho ba bau,nhac dong que mp3,nhac xua pham hong que,thu mua may phat dien,thu mua laptop cu,sua nap bon cau thong minh,sua bon cau thong minh,may lanh cu,thu mua do cu tan binh,laptop cu

[Video] có thể bạn quan tâm

Tin bên lề liên quan

Châu Tinh Trì hứa hẹn phim chiếu Tết 'cười ra nước mắt'

Châu Tinh Trì hứa hẹn phim chiếu Tết 'cười ra nước mắt'  4616

 03/01/2019 2:04:06 CH

"Tân hỷ kịch chi vương" do danh hài đạo diễn hé lộ tình tiết qua trailer đầu tiên.

Xem chi tiết 
Kim Kardashian có con thứ tư

Kim Kardashian có con thứ tư  4224

 03/01/2019 1:03:37 CH

Ngôi sao truyền hình thực tế và chồng, Kanye West, nhờ người mang thai hộ.

Xem chi tiết 
'Em gái trà sữa' bị đồn ly hôn sau bê bối tình dục của chồng

'Em gái trà sữa' bị đồn ly hôn sau bê bối tình dục của chồng  4739

 03/01/2019 12:03:33 CH

Mạng xã hội lan truyền tin Chương Trạch Thiên bỏ tỷ phú Lưu Cường Đông song cha của cô phủ nhận.

Xem chi tiết 
Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng đi xem phim của Mỹ Tâm

Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng đi xem phim của Mỹ Tâm  4267

 03/01/2019 11:03:00 SA

Nhiều sao dự buổi ra mắt phim "Chị trợ lý của anh" có nữ ca sĩ đóng chính, tối 2/1.

Xem chi tiết 
Sao Việt nghỉ Tết Dương lịch: Người tiệc tùng, kẻ nhập viện

Sao Việt nghỉ Tết Dương lịch: Người tiệc tùng, kẻ nhập viện  5547

 03/01/2019 10:01:54 SA

Trong kỳ nghỉ lễ bốn ngày, Lan Phương, Tuấn Hưng gặp vấn đề sức khỏe còn Hoa hậu Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo dành thời gian bên gia đình.

Xem chi tiết 
Mỹ nhân 'Truyền thuyết Joo Mong' đón năm mới bên chồng kém tám tuổi

Mỹ nhân 'Truyền thuyết Joo Mong' đón năm mới bên chồng kém tám tuổi  3026

 03/01/2019 7:00:42 SA

Han Hye Jin hội ngộ tiền vệ Ki Sung Yeung khi anh về nước thi đấu tại Asian Cup 2019.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

lam web seo
thu mua đồ cũ
thanh lý máy lạnh cũ giá cao
kem flan
xuong may dong phuc
ve sinh may lanh quan 8
xe o to 2019
dinh duong the hinh
truyện tội phạm học
tan co giao duyen mp3
công ty seo
thiet ke web mien phi

Tôi yêu cải lương

Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...