Tin bên lề

Võ Hạ Trâm: 'Tôi không dựa dẫm chồng sắp cưới về tài chính'

05.gifNhạc MP3: Hát Chầu Văn MP3

 25/12/2018 3:03:19 CH |  Admin |  0 bình luận |   818 lượt xem

(cailuong.net) - Ca sĩ cho biết cô độc lập về tiền nong sau khi cưới doanh nhân người Ấn Độ và muốn gắn bó với anh trọn đời.

- Chị và chồng sắp cưới đã quen nhau thế nào?

- Tôi và Vikas quen nhau được một năm rưỡi. Anh hơn tôi 12 tuổi, hiện là chủ của một xưởng đá hoa cương. Chúng tôi gặp nhau trong một buổi tiệc của người bạn. Sau đó anh chủ động liên lạc với tôi. Nhưng thời điểm đó tôi vừa chia tay bạn trai nên cảm thấy rất mệt mỏi, mất niềm tin vào tình yêu. Tôi muốn mình có khoảng thời gian tĩnh lại và không mở lòng với bất kỳ ai.

Sau một thời gian, anh vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi, nói chuyện thường xuyên thì tôi cảm nhận được sự chân thành từ con người này. Khi ấy, những đau buồn đã nguôi ngoai nên tôi quyết định mở lòng một lần nữa.

Võ Hạ Tram Toi khong dua dam chong sap cuoi ve tai chinh

Võ Hạ Trâm và Vikas trong ảnh cưới.

- Cưới một doanh nhân, chị dự tính thế nào về vấn đề tài chính trong gia đình?

- Xưa nay, tôi là người độc lập về tài chính. Đồng tiền tôi làm ra tôi sẽ tiêu chứ không nghĩ tới việc dùng của người khác. Tôi không muốn làm gánh nặng hay lệ thuộc vào ai. Bạn trai từng muốn giúp đỡ nhưng tôi từ chối vì muốn bản thân phải tự chủ trong mọi thứ. Anh cũng không phải là đại gia như mọi người nghĩ. Công việc của anh nhiều lúc cũng khó khăn, đặc biệt gặp nhiều áp lực về tài chính. Tôi nhờ chồng về mặt tinh thần. Ngược lại, Vikas cũng nhờ ở tôi nhiều. Từ ngày yêu tôi anh trở nên tích cực, sống vui vẻ hơn. Anh có điểm tựa tinh thần là tôi.

- Chị cảm nhận được gì ở bạn đời của mình?

- Anh cho tôi cảm giác bình yên và sự cân bằng trong tâm lý. Bên anh tôi lúc nào cũng vui vẻ, tích cực, yêu đời. Tôi có cảm giác muốn gắn kết trọn đời với Vikas. Tôi nhận ra nét tương đồng với anh đó là sự giản dị, mộc mạc. Hai chúng tôi không thích trau chuốt, xài đồ hiệu. Đặc biệt, anh không thích xịt nước hoa để tránh gây chú ý. Tôi vô cùng thích điều ấy ở Vikas.

Anh ấy người Ấn Độ và là típ người truyền thống. Anh rất đề cao sự chân thành, chung thủy, quan tâm lẫn nhau. Anh quan tâm tôi mọi lúc, mọi nơi. Đi đâu, ăn gì, lúc nào cũng chu đáo tuyệt đối. Chúng tôi có thói quen facetime trước khi đi ngủ. Tôi thường hỏi anh: "Khi em làm bạn gái anh rồi, anh có chán và bớt yêu em không?". Lần nào cũng vậy, anh đều cười và đáp: "Anh bắt đầu thế nào thì tình yêu của anh sẽ ngày càng lớn, không bao giờ giảm".

- Kỷ niệm chị nhớ nhất với bạn đời là gì ?

- Đó là một lần đi du lịch ở Bali (Indonesia). Hôm đó, biển rất mạnh, sóng to. Tôi cùng anh ra biển chơi, cả hai đều biết bơi nhưng không giỏi. Bỗng nhiên có một đợt sóng vô cùng mạnh cuốn tôi đi. Lúc đó anh rất hoảng sợ và lao tới nắm tay thật chặt kéo tôi lên. Anh nói: "Trời ơi, anh sợ quá. Anh sợ mất em quá". Nghe xong câu nói ấy, tôi xúc động vô cùng. Anh cho tôi cảm giác tôi là một người quan trọng trong cuộc đời của anh.

Võ Hạ Tram Toi khong dua dam chong sap cuoi ve tai chinh

- Trong cuộc sống thường ngày, anh chị có mâu thuẫn gì?

- Tôi và anh chủ yếu trao đổi với nhau bằng tiếng Anh. Có những lúc tin nhắn không được rõ ràng khiến cả hai hiểu sai. Hai chúng tôi đều khá nóng tính. Anh giận thì sẽ nói hết ấm ức, lúc ấy tôi sẽ nhịn, im lặng lắng nghe. Với tôi, anh cũng vậy. Chúng tôi không có kiểu giận nhau là chặn điện thoại, tin nhắn hay không thèm gặp mặt. Cả hai đều trưởng thành rồi nên ứng xử cũng phải trưởng thành. Ai sai thì phải xin lỗi. Tôi không có quan điểm: Anh là đàn ông, anh luôn phải nhún nhường, xin lỗi mặc dù tôi sai. Hai người đến với nhau là để thấu hiểu, dung hòa chứ không phải làm nặng nề mối quan hệ.

Võ Hạ Tram Toi khong dua dam chong sap cuoi ve tai chinh
 
 
Võ Hạ Trâm thể hiện sự 'thèm yêu' qua MV

MV "Thèm yêu" - Võ Hạ Trâm.

- Từ khi quen anh ấy, chị thấy bản thân mình đã thay đổi ra sao?

- Tôi nghĩ cho người yêu nhiều hơn, hy sinh những mong muốn của mình. Ngày xưa, bạn trai cũ hay đưa đón tôi đi diễn, còn Vikas thì không. Lúc đầu tôi thấy chạnh lòng, hơi buồn nhưng dần cũng thành quen. Tôi nghĩ cũng đúng. Nếu anh cùng tôi đến nơi diễn thì cũng chỉ ngồi đợi, mà cả ngày anh đi làm cũng mệt mỏi lắm rồi.

Ở cạnh anh, tôi học được tính tiết kiệm. Khi tôi muốn chi tiêu, bỏ tiền ra mua thứ gì đó mà anh thấy không phù hợp là anh nói liền, mặc dù đó là tiền tôi bỏ ra. Anh nói số tiền ấy có thể dùng vào việc khác phù hợp hơn, phục vụ cho công việc của mình.

- Từng trải qua nhiều đổ vỡ trong tình yêu, chị rút ra kinh nghiệm gì trong mối quan hệ mới?

- Trước đây, tôi quen một người. Họ luôn cho tôi cảm giác nặng nề. Vô cớ họ gây chuyện khiến cả hai giận nhau rồi ghen bóng, ghen gió, thậm chí xúc phạm tôi. Trải qua những cung bậc cảm xúc đó, tôi nhận ra một mối quan hệ cho mình cảm giác cân bằng, khiến mình nhẹ nhàng là điều vô cùng quan trọng. Và Vikas là người đầu tiên cho tôi cảm giác ấy.

Tôi làm mọi thứ để xây dựng mối quan hệ này thật vững chắc. Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được Vikas, được anh bảo vệ và bù đắp những tổn thương đã trải qua. Tôi không bao giờ so sánh anh với người khác. Ở bên anh thì anh là duy nhất.

Võ Hạ Tram Toi khong dua dam chong sap cuoi ve tai chinh
 
 
Võ Hạ Trâm: 'Tôi là fan ruột của Lân Nhã' 

Võ Hạ Trâm hát cùng Lân Nhã.

- Chị đã đoạt nhiều giải quán quân các cuộc thi nhưng tên tuổi vẫn chưa nổi bật, chị nghĩ gì về điều này?

- Tôi tự tin mình đã nổi. Bây giờ đi đến đâu, nhắc đến Võ Hạ Trâm đa số mọi người đều biết dù tôi không phải sao lớn. Chuyện "nổi đình nổi đám" là đặc ân không phải ai cũng có. Mỗi người đều có một số phận, mình phải chấp nhận. Nhưng tôi luôn nhắc nhở bản thân nỗ lực vươn lên. Có thể tôi không phải là ngôi sao sáng nhất, dù chỉ le lói cũng phải trăm năm, chứ không phải sáng nhất thời rồi vụt tắt. Để có được sự lâu dài đó, bản thân phải kiên định, quyết tâm và nghiêm túc với nghề.

Tôi cũng không muốn dùng scandal để nổi tiếng nhanh. Bản chất của scandal chỉ dành cho những người không có tài năng hoặc tham vọng nổi tiếng hơn mà thôi. Riêng với tôi, đi lên bằng scandal là điều ảnh hưởng đến danh dự, đạo đức nghề nghiệp.

- Nhìn lại sự nghiệp trong năm qua, chị tự đánh giá thế nào?

- Đây là một năm chỉ có thăng chứ không có trầm. 12 năm đi hát tên tuổi tôi được đẩy lên từng chút một chứ không như những bạn trẻ khác sau một đêm đã vụt sáng. Với tôi, mỗi năm đi qua, mình lại bước lên một bậc thang mới, cái tên Võ Hạ Trâm lại đến gần hơn với khán giả. Sang năm mới, tôi sẽ có nhiều dự án lớn, có những ấp ủ mang tính bứt phá trong âm nhạc cải lương. 2019 sẽ là năm để tôi khẳng định tên tuổi của mình rõ nét hơn.

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990 tại TP HCM. Cô đoạt khá nhiều giải thưởng trong âm nhạc như: Tiếng hát măng non 2003, Tuổi đời mênh mông 2005, Tiếng hát Chú ve con 2006, Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 2007, Gương mặt thân quen 2016, Hãy nghe tôi hát 2018.

Đào Ngọc Thành

Nguồn: vnexpress.net

05.gifXem cải lương miễn phí: cai luong, thu mua xe nuoc mia cu, thu mua do cu, may phat dien cu, Hát Chầu Văn, máy phát điện 3 pha, sach toi pham hoc, trich doan cai luong, thu mua may lanh cu, kem flan,the hinh,nhac que huong mp3,nhac han mp3,nhac dance mp3,nhac dance remix,nhac cho ba bau,nhac dong que mp3,nhac xua pham hong que,thu mua may phat dien,thu mua laptop cu,sua nap bon cau thong minh,sua bon cau thong minh,may lanh cu,thu mua do cu tan binh,laptop cu

[Video] có thể bạn quan tâm

Tin bên lề liên quan

Châu Tinh Trì hứa hẹn phim chiếu Tết 'cười ra nước mắt'

Châu Tinh Trì hứa hẹn phim chiếu Tết 'cười ra nước mắt'  4893

 03/01/2019 2:04:06 CH

"Tân hỷ kịch chi vương" do danh hài đạo diễn hé lộ tình tiết qua trailer đầu tiên.

Xem chi tiết 
Kim Kardashian có con thứ tư

Kim Kardashian có con thứ tư  4510

 03/01/2019 1:03:37 CH

Ngôi sao truyền hình thực tế và chồng, Kanye West, nhờ người mang thai hộ.

Xem chi tiết 
'Em gái trà sữa' bị đồn ly hôn sau bê bối tình dục của chồng

'Em gái trà sữa' bị đồn ly hôn sau bê bối tình dục của chồng  4968

 03/01/2019 12:03:33 CH

Mạng xã hội lan truyền tin Chương Trạch Thiên bỏ tỷ phú Lưu Cường Đông song cha của cô phủ nhận.

Xem chi tiết 
Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng đi xem phim của Mỹ Tâm

Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng đi xem phim của Mỹ Tâm  4481

 03/01/2019 11:03:00 SA

Nhiều sao dự buổi ra mắt phim "Chị trợ lý của anh" có nữ ca sĩ đóng chính, tối 2/1.

Xem chi tiết 
Sao Việt nghỉ Tết Dương lịch: Người tiệc tùng, kẻ nhập viện

Sao Việt nghỉ Tết Dương lịch: Người tiệc tùng, kẻ nhập viện  5745

 03/01/2019 10:01:54 SA

Trong kỳ nghỉ lễ bốn ngày, Lan Phương, Tuấn Hưng gặp vấn đề sức khỏe còn Hoa hậu Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo dành thời gian bên gia đình.

Xem chi tiết 
Mỹ nhân 'Truyền thuyết Joo Mong' đón năm mới bên chồng kém tám tuổi

Mỹ nhân 'Truyền thuyết Joo Mong' đón năm mới bên chồng kém tám tuổi  3118

 03/01/2019 7:00:42 SA

Han Hye Jin hội ngộ tiền vệ Ki Sung Yeung khi anh về nước thi đấu tại Asian Cup 2019.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

lam web seo
thu mua đồ cũ
thanh lý máy lạnh cũ giá cao
kem flan
xuong may dong phuc
ve sinh may lanh quan 8
xe o to 2019
dinh duong the hinh
truyện tội phạm học
tan co giao duyen mp3
công ty seo
thiet ke web mien phi

Tôi yêu cải lương

Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...