Tin bên lề

Jolie-Pitt cần phân chia những tài sản gì khi ly hôn

05.gif Nhạc MP3: Hát Chầu Văn MP3

 10/08/2018 12:00:58 CH |  Admin |  0 bình luận |   64 lượt xem

(cailuong.net) - Cặp sao phải thỏa thuận về tiền bạc, bất động sản, quỹ từ thiện... nếu muốn hoàn tất thủ tục ly hôn.

Gần hai năm sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt, cặp sao vẫn là chủ đề trên mặt báo vì những tranh chấp. Ngày 7/8, Angelina tố cáo Brad không chi tiền nuôi con kể từ khi họ chia tay tháng 9/2016. Luật sư của Angelina đệ đơn lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles, nói nữ diễn viên cải lương muốn có một phán quyết trả tự do cho cả hai bên cuối năm nay. Muốn vậy, cả Angelina và Brad phải thống nhất được chuyện phân chia quyền nuôi 6 người con, tài sản chung... 

* Những con số quanh cuộc hôn nhân của Jolie-Pitt

Jolie-Pitt càn phan chia nhũng tài sản gì khi ly hon
 
 
Những con số quanh cuộc hôn nhân của Jolie-Pitt
Jolie-Pitt càn phan chia nhũng tài sản gì khi ly hon

Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay gần hai năm.

Vấn đề tài chính chưa được cặp sao bàn luận sau chia tay. Cả Brad Pitt và Angelina Jolie đều từng kết hôn trước đây và có kinh nghiệm với vấn đề bảo vệ tài sản trước hôn nhân. Theo TMZ, Brad và Jolie đã ký hợp đồng tiền hôn nhân. Thông thường, tài sản kiếm được trước đám cưới sẽ không bị phân chia, dù trước đó họ đã ở bên nhau hơn 10 năm. Số tiền kiếm được trong hai năm kết hôn sẽ dựa vào thỏa thuận trong hợp đồng. Thu nhập của Angelina Jolie trong những năm qua thấp hơn Brad Pitt rất nhiều.

Theo tính toán của Forbes, từ khi gắn bó với nhau năm 2004, Brad Pitt và Angelina Jolie kiếm được hơn 555 triệu USD. Nếu tính riêng hai năm sau khi cưới, cặp sao kiếm được 117,5 triệu USD.

Brangelina sở hữu 12 bất động sản, tất cả đều được mua trước khi họ kết hôn năm 2014. Bảy ngôi nhà trong số này thuộc về Brad Pitt, hai của Angelina Jolie, ba khu đất còn lại được hai người mua chung. Những bất động sản mua riêng sẽ không bị ảnh hưởng. 

Jolie-Pitt càn phan chia nhũng tài sản gì khi ly hon

Biệt thự tại Los Angeles của Brad Pitt.

Hiện cả hai chưa quyết định phân chia số bất động sản chung như thế nào. Trong đơn ly hôn, Angelina Jolie cũng nói rõ khi chia tay, cô không biết phải phân chia tài sản ra sao. Lâu đài Chateau Miraval ở Pháp trị giá 60 triệu USD là nơi Brad Pitt và Angelina Jolie làm đám cưới. Họ mua ngôi nhà cùng nhau vào năm 2008 để sản xuất rượu vang. Angelina Jolie từng muốn bán điền trang này để phục vụ các hoạt động chính trị tại Anh. Ngoài ra, cặp sao còn cùng nhau mua biệt thự 5,6 triệu USD ở New Orleans, căn hộ ở Manhattan năm 2007. Đây là ba bất động sản được mua chung và sẽ phải chia khi Brad hoàn tất thủ tục ly hôn với Angelina.

Ngay sau khi công khai hẹn hò năm 2006, Brad Pitt và Angelina Jolie thành lập quỹ Maddox Jolie-Pitt Foundation, lấy tên từ con trai nuôi người Campuchia để hỗ trợ các cuộc khủng hoảng nhân đạo trên toàn thế giới. Họ đã ủng hộ một triệu USD cho Tổ chức Bác sĩ không biên giới, Hành động toàn cầu vì trẻ em (Global Action for Children)... Hiện chưa xác định được việc phân chia quỹ từ thiện này nhưng Angelina Jolie đóng góp nhiều công sức, tiền bạc vào tổ chức này hơn.

Công ty Plan B Entertainment được thành lập từ năm 2001 với ba người sáng lập là Brad Pitt, vợ tài tử khi đó - Jennifer Aniston - và Brad Grey. Sau khi Brad Pitt và Jennifer Aniston ly hôn năm 2005, Jennifer rút khỏi công ty. Brad Grey cũng chuyển sang làm cho Paramount Picture. Brad Pitt trở thành chủ sở hữu duy nhất.

Trong khoảng thời gian hẹn hò Angelina, Brad thành công khi sản xuất những phim nổi tiếng như 12 Years a Slave, A Mighty Heart, The Big Short... Tuy vậy, Angelina chưa bao giờ liên quan pháp lý tới Plan B. Sau khi ly hôn Jolie, Brad Pitt không phải chia cổ phần công ty.

Theo lịch, phiên xét xử ly hôn tiếp theo giữa hai vợ chồng sẽ diễn ra vào ngày 13/8. Tuy vậy, nguồn tin của E! News cho rằng cả hai sẽ khó giải quyết xong thủ tục. "Họ quá tập trung vào thỏa thuận nuôi con nên vẫn chưa trao đổi các giấy tờ liên quan tới tài chính, vốn là một phần của ly hôn và thường được các đôi đề cập đến đầu tiên", người này nói.

* Các con của Brad Pitt và Angelina Jolie

Jolie-Pitt càn phan chia nhũng tài sản gì khi ly hon
 
 
Các con của Angelina Jolie và Brad Pitt

Minh Anh

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

05.gif Nhạc MP3: Hát Chầu Văn MP3, bán máy phát điện cũ sài gòn Tin tức tội phạm

[Video] có thể bạn quan tâm

Tin bên lề liên quan

Bên trong biệt thự 4 triệu USD Scarlett Johansson mới mua  0

 17/10/2018 1:01:57 CH

Mỹ nhân "Avengers" sắm ngôi nhà bên sông Hudson ở New York, Mỹ để ở cùng bạn trai và con gái bốn tuổi.

Xem chi tiết 

Phương Nga diện bikini bên dàn thí sinh Miss Grand International  1

 17/10/2018 1:01:55 CH

Chín người đẹp thắng phần thi ảnh chân dung được thực hiện bộ ảnh riêng ngày 15/10.

Xem chi tiết 

Diễn viên 'Cô gái xấu xí' mang thai với chồng Thụy Sĩ  5

 17/10/2018 10:01:09 SA

Xuân Thùy đang mang bầu tháng thứ tám, sau gần ba năm kết hôn.

Xem chi tiết 

Quách Ngọc Ngoan: 'Tôi với Lê Phương giờ quan hệ bình thường'  7

 17/10/2018 7:00:41 SA

Diễn viên cho biết không còn căng thẳng với vợ cũ và thường về thăm con trai ở Trà Vinh.

Xem chi tiết 

Bằng Kiều: 'Tôi hài lòng với cuộc sống độc thân'  7

 16/10/2018 5:04:09 CH

Ca sĩ chia sẻ anh không đặt nặng chuyện tìm bạn gái ở hiện tại mà tập trung ca hát, chăm sóc con cái.

Xem chi tiết 

Đinh Ngọc Diệp bụng bầu dự ra mắt phim  6

 16/10/2018 5:04:06 CH

Mang thai tháng thứ chín, diễn viên vẫn đến buổi công chiếu "Người bất tử" do chồng cô - Victor Vũ - đạo diễn.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

Tôi yêu cải lương

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...